Top 5 Dịch vụ tắm bùn ở Nha Trang chất lượng nhất [Cập nhật 2024]

Với bờ biển dài, hệ sinh thái phong phú bạn dễ dàng tìm được dịch vụ tắm bùn ở Nha Trang ưng ý. Gửi đến bạn top 5 dịch vụ tắm bùn tốt nhất ở thành phố biển Nha Trang dưới bài viết này.

Top 5 Dịch vụ tắm bùn ở Nha Trang chất lượng nhất

1. Dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm MUD BATHs

Dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm MUD BATHs

 • Địa chỉ: Đảo Hòn Tằm, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 02586.284.284 - 0914.095.939
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 18:00
 • Giá dịch vụ: Từ 350k / 1 người

Dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm MUD BATH nổi tiếng nhất tại thành phố Nha Trang, du khách đến du lịch thường chọn Hòn Tằm làm nơi tắm bùn thư giãn. Khu phức hợp Hòn Tằm MUD BATH có quy mô tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất tại Việt Nam. Khu tắm bùn MerPerle Hòn Tằm MUD BATH có vị trí địa lý tuyệt đẹp với lưng tựa núi, mắt hướng biển và được xây dựng trên tổng diện tích hơn 16.000m2. MUD BATH được thiết kế theo phong cách đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, cây xanh rất nhiều tạo không gian thư giãn tuyệt vời.

Hòn Tằm MUD BATH hiện có hơn 100 bồn tắm bùn khác nhau theo nhiều kích thước, phục vụ cho các nhóm từ 2-3-4-5-6-10 du khách. Toàn bộ các bồn tắm bùn của Hòn Tằm MUD BATH đều được làm từ đá thiên nhiên để đảm bảo được chất lượng bùn, độ ấm của nước. Ngoài ra, Hòn Tằm MUD BATH còn có 10 bồn tắm gỗ thông để phục vụ cho những khách hàng muốn ngâm mình trong thảo dược, tăng cường sức khỏe, làm đẹp. Hòn Tằm MUD BATH là địa điểm tắm bùn đẳng cấp và độc đáo bậc nhất thành phố biển Nha Trang.

2. Dịch vụ tắm bùn I-Resort

Dịch vụ tắm bùn I-Resort

 • Địa chỉ: Tổ 19, Thôn Xuân Ngọc, Xã Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0888.417.838
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 18:00
 • Giá dịch vụ: Từ 320k/ 1 người

I-Resort Nha Trang được biết đến với suối khoáng nóng khổng lồ và được thiết kế giống với những ốc đảo xanh tuyệt đẹp. Xung quanh I-Resort đều là những dãy núi cao hùng vĩ, tổ hợp thư giãn nằm giữa lòng các vách núi và được xây dựng theo phong cách thiên nhiên đất trời. I-Resort mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và dịch vụ tắm bùn/ tắm khoáng/ tắm thảo dược cao cấp bậc nhất thành phố. Đến với I-Resort bạn sẽ được hòa mình vào những bồn tắm bùn có dung tích lớn, bùn thiên nhiên được lọc tạp chất kỹ trước khi đưa vào cho khách hàng sử dụng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoài dịch vụ tắm bùn, I-Resort còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: Tắm suối khoáng nóng lạnh, tắm thảo dược, spa, massage, nghỉ dưỡng, ăn uống,….

3. Dịch vụ tắm bùn Tháp Bà

Dịch vụ tắm bùn Tháp Bà

 • Địa chỉ: 438 Ngô Đến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0982 202 038
 • Giờ mở cửa: 7:30 – 18:00
 • Giá dịch vụ: Từ 220k/ 1 người (Càng đông càng rẻ)

Dịch vụ tắm bùn Tháp Bà – Nha Trang gần với khu vực Tháp Bà Champa nổi tiếng và là nơi tắm bùn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. So với những nơi khác, tắm bùn Tháp Bà có giá rẻ hơn tương đối nhiều, chất lượng dịch vụ vẫn được giữ nguyên. Nếu như bạn muốn trải nghiệm dịch vụ tắm bùn tiết kiệm thì hãy đến với dịch vụ tắm bùn Tháp Bà. Ngoài dịch vụ tắm bùn, nơi đây còn cung cấp nhiều dịch vụ thư giãn khác nhau như: Hồ bơi, tắm bùn khoáng nóng, tắm bùn thảo dược, núi spa,… Các dịch vụ của Tháp Bà đều hướng đến chất lượng cao, đảm bảo du khách sẽ hài lòng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Tổ hợp thư giãn Tháp Bà có diện tích rất lớn, được xây dựng đẹp hợp với thiên nhiên nên thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại tổ hợp thư giãn Tháp Bà, bạn nên đặt lịch trước để tránh quá tải.

4. Dịch vụ tắm bùn Galina Spa

Dịch vụ tắm bùn Galina Spa

 • Địa chỉ: 31 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0901.365.188
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 18:00
 • Giá dịch vụ: Từ 290k/ 1 người (giảm giá cho nhóm từ 3 người trở lên)

Galina Spa – Tổ hợp thư giãn, tắm bùn lớn giữa lòng thành phố Nha Trang. Nếu như bạn đã đi qua đường phố Nha Trang, chắc chắn bạn sẽ thấy tòa nhà Galina Spa với thiết kế đặc biệt nằm giữa thành phố biển xinh đẹp. Galina Spa chuyên cung cấp các dịch vụ thư giãn, massage cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ tắm bùn chất lượng cao với những thảo dược được lựa chọn từ trên rừng. Galina Spa hiện đang cung cấp các dịch vụ: Tắm bùn khoáng nóng, tắm onsen, hồ bơi, xông hơi ướt/ khô, massag, spa, ngâm chân trị liệu,…. Được thiết kế cùng với tổ hợp khách sạn, Galina Spa không có nhiều không gian mặt bằng lớn nên số lượng bồn tắm nhiều nhưng lại nhỏ, mỗi bồn tắm của Galina Spa được thiết kế tối đa cho 5 người.

Nếu như bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn 4 sao Galina, bạn sẽ được giảm giá dịch vụ tắm bùn lên tới 30%.

5. Dịch vụ tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang

Dịch vụ tắm bùn Trăm Trứng Nha Trang

 • Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 02583.711.733
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 18:00
 • Giá dịch vụ: 280k/ 1 người

Tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng Trăm Trứng Nha Trang nằm xa trung tâm thành phố nhưng lại được xây dựng với quy mô vô cùng khủng. Khu nghỉ dưỡng Trăm Trứng Nha Trang hàng năm đón hàng triệu du khách, dịch vụ nổi bật nhất ở đây chính là tổ hợp tắm bùn/ tắm suối khoáng nóng lạnh cao cấp. Với diện tích mặt bằng lớn, khu vực này có những bồn tắm bùn khổng lồ, hỗ trợ cho nhóm người tối đa lên tới 12 người. Ngoài ra, tổ hợp Trăm Trứng Nha Trang còn có hồ bơi, thư giãn, massgae,…. Đảm bảo cho khách hàng sức khỏe và sự thư giãn tuyệt vời. Tổ hợp Trăm Trứng Nha Trang được rất nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn để đến tắm bùn thư giãn.

Trên bài viết này là Top 5 dịch vụ tắm bùn chất lượng cao tốt nhất tại thành phố biển Nha Trang. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận